-> Giới thiệu về chúng tôi

   

     CINVICO là một tổ chức kinh tế luôn tuân thủ các quy luật của kinh tế thị trường. Khi thị trường chưa hoàn hảo CINVICO thích ứng để tồn tại và phát triển.
     CINVICO phát triển dựa trên triết lý “LeanSystem”, mọi thứ đều được đơn giản hóa, hệ thống hóa:  nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, đơn giản hóa quy trình gia công mà vẫn đảm bảo và đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

     Chính vì thế, CInvico đã lấy THƯƠNG HIỆU LEANPRO làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

   

     I. Tầm nhìn

     * Trong vòng 5 năm tới, Cinvico trở thành công ty hàng đầu về Giải pháp Gá kẹp trên máy gia công cơ khí với thương hiệu LEanPro

     II. Sứ mệnh

     * Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gia công, tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm thông qua hệ thống Gá kẹp LeanPro

     

    

     CINVICO tiền thân là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về cải tiến giá kệ trong khu công nghiệp FDI từ năm 2012. 

     Với triết lý LeanSystem trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng cải tiến nhiều kho hàng, các phòng ban nhà máy thông qua các sản phẩm và dịch vụ của Cinvico.

     * Năm 2018, CINVICO chính thức xây dựng LeanPro là thương hiệu sản phẩm chuyên sâu về gá kẹp & định vị trên máy công cụ - máy gia công cơ khí chính xác.

     * LEANPRO chuyên cung cấp các giải pháp về Gá kẹp cho máy phay CNC, máy ép nhựa, máy ép thủy lực, máy đột dập, máy cắt dây, máy EDM, máy mài phẳng…

   

     Chúng tôi nhận thức được rằng để khách hàng của chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm tốt hơn, ít lỗi hơn & năng suất cao hơn. Thì ngoài máy móc, thiết bị+ nguyên vật liệu và con người thì phương pháp (gá kẹp) mới chính là giải pháp cho việc tối ưu hóa năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạn chế phế phẩm của khách hàng.

    Chính vì lẽ đó LEanPro đã được sáng lập ra, chúng tôi chú trọng vào chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Nhằm cung cấp tới khách hàng những giá trị bền vững, ổn định với thời gian.

    Tại sao các bạn nên chọn sản phẩm LeanPro?

     - Thứ nhất: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO, CQ

     - Thứ hai: Cinvico là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ Italy, Korea, India, Taiwan...

     - Thứ ba: LeanPro là thương hiệu uy tín và chuyên sâu về gá kẹp, định vị tại Việt Nam

    Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ của CINVICO, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng Kinh Doanh - CINVICO theo thông tin dưới đây: