Những sai lầm nghiêm trọng nên tránh khi chọn mua bulong chữ T

Những sai lầm nghiêm trọng nên tránh khi chọn mua bulong chữ T

Tác giá: Hồng Nhung | Ngày: 03-12-2018 | bình luận

Ngày nay, với xu hướng phát triển của nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam, đặc biệt là ngành sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, kim loại tấm và cơ khí chính xác. Bulong chữ T là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành khuôn đúc nhựa, khuôn đột dập và một số ngành nghề khác.

   � 

Tuy nhiên, để chọn được bulong chữ T tốt, đôi khi vẫn có nhiều đơn vị mắc những sai lầm không đáng có dẫn tới tình trạng : « Hàng mới mua sau một thời gian ngắn đã phải chi thêm ngân sách để mua mới »

Bulong chữ T được thiết kế đặc biệt với Logo chìm Toolfast được gắn chìm dưới đáy bulong. Toàn bộ phần thân, phần ren và phần chân chữ T được tôi rèn ở nhiệt độ cao giúp cho sản phẩm có độ bền và tuổi thọ lâu dài. Để phát huy những tính năng đó, dưới đây là một số sai lầm mà người mua thường mắc phải.

Đừng ‘ham rẻ’ mà chọn bulong chữ T Trung Quốc

Yếu tố giá thành mà bạn quan tâm dẫn đến làm lu mờ những lợi ích khác mà bạn nên được sở hữu

Khi mua bulong chữ T ở các cửa hàng bên ngoài (ví dụ : chợ giời) bạn sẽ không được tư vấn một cách chuyên nghiệp. Họ không am hiểu về sản phẩm và đa số các sản phẩm đều không rõ nguồn gốc xuất xứ. Còn hậu quả sau này chính bạn phải gánh chịu

Bulong kém chất lượng chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị cong vênh

Không quan tâm đến chế độ bảo hành khi mua sản phẩm

Cũ hơn Mới hơn