Những điều chưa biết về kẹp khuôn TTUC-16

Những điều chưa biết về kẹp khuôn TTUC-16

Tác giá: Hồng Nhung | Ngày: 03-12-2018 | bình luận

Những điều chưa biết về kẹp khuôn TTUC-16

Có những điều bí mật ẩn chứa trong “kẹp khuôn TTUC-16” mà đa số các trưởng phòng sản xuất chưa biết. Dưới đây là một số chia sẻ của những anh em đã từng làm quản lý sản xuất về khuôn đúc nhựa.

“Kẹp khuôn TTUC-16” ứng dụng trong máy ép nhựa Sumitomo và máy đột dập

Không giống như những loại kẹp khác của Nhật, ở TTUC-16 của Leanmould có thiết kế cực kỳ đơn giản, phần thân kẹp được tạo nên bởi một khối thép dầy từ 18~38mm, phía trước “phần mỏ kẹp” được vát chéo 45 độ nhằm gia tăng không gian cần kẹp lên sản phẩm, phần giữa thân có rãnh lắp bulong chữ T hoặc bulong hai đầu ren và phần cuối có lỗ ren từ M12~M24

Khi bạn cần tăng chỉnh việc đơn giản nhất đó là vặn đai ốc và bulong tăng chỉnh phía sau TTUC-16

Theo anh Quý- Santomas, một chuyên gia về máy ép nhựa lâu năm, cho biết: “Ứng dụng TTUC-16” sẽ giúp bạn cải thiện thời gian up mould và down mould.

“Loại kẹp” không quan trọng

Thực tế TTUC-16 cũng giống như các loại kẹp khác, chúng có tác dụng giữ chặt khuôn trên máy ép nhựa thông qua lực siết từ bulong và đai ốc lên phần thân kẹp

Nếu như tiêu tốn một số tiền lớn vào kẹp khuôn của Nhật, trong khi bạn chỉ cần bỏ ra với một khoản đầu tư hợp lý (bằng ½) kẹp khuôn của Nhật. Kết quả mới phản ánh quá trình sử dụng của sản phẩm chứ không phải l� “loại kẹp”

Sử dụng “kẹp khuôn TTUC-16” ngay hôm nay

Thời gian bạn chần chừ, tìm kiếm sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian của bạn cho việc chỉnh điều kiện máy, quản lý nhân sự, thay đổi dữ liệu…

Ngay khi bạn sử dụng kẹp khuôn “TTUC-16” bạn sẽ không muốn sử dụng loại kẹp khác vì ứng dụng tuyệt vời của nó.

Mục tiêu là sự thoải mái

Nghe có vẻ rất điên rồ, nhưng điều này lại là sự thật, sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng là điều mà ai cũng muốn nhưng không phải là tất cả. 3 trong 4 người được hỏi đều cho rằng “Kẹp khuôn TTUC-16” có sẵn hàng tồn kho, giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo là những tiêu chí hàng đầu.

Không hiểu về “Kẹp khuôn TTUC-16”

Phần lớn các bạn đều thích kẹp khuôn giá rẻ của Trung Quốc mà không để ý đến chất lượng. Bạn sẽ chỉ nhận ra khi kẹp khuôn bị cong, bị biến dạng, khuôn bị lệch, sản phẩm bị lỗi… và dẫn tới tình trạng hỏng khuôn, lúc đó bạn mới biết giá trị của sản phẩm.

Khi bạn hiểu về kẹp khuôn LEanMould TTUC-16, cấu tạo về loại vật liệu thép đặc biệt, độ bền cao, co dãn tốt sẽ giúp bạn tự tin trong quá trình up down mould mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cũ hơn